Bán căn hộ Gem Riverside 10 câu trả lời sai: anh biết đúng không?

Gem riverside phối cảnh ưu việt tạo sức cuốn hút, lôi cuốn.

Phối cảnh chung cư luôn luôn là 1 trong số Các yếu tố nền móng tạo nên ấn tượng trong lòng quý khách. công trình căn hộ chung cư gem riverside Với lối cấu trúc Bán căn hộ Gem Riverside đan xen giữa cổ điển và tân tiến gây thành 1 sức thu hút kì mới Với quý khách hàng. Bài viết này tôi sẽ cùng với các bạn tìm hiểu về cách phối cảnh của dự án bất động sản này.

yếu tố toàn diện của công trình gem riverside

công trình Với cấu trúc cao cấp, tân tiến được ví như viên ngọc sáng giữa dòng sông, được kết cấu theo cách Châu Âu, đẹp tỉ mẩn đến mỗi kinh tiết, đường nét nhỏ nhất .

từng chung cư thuộc sự án này đều gồm hệ thống ban công rộng rãi, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, nhà tắm và phòng ngủ . tùy thuộc vô diện tích từng căn hộ chung cư mà căn hộ chung cư đó có 01, 02 hay 03 phòng ngủ ( tương đương Đối với diện tích từ khoảng 50 – 120 m2).

hệ thống ban công được kết cấu thoáng mát, rộng rãi ngay cạnh phòng khách. Đây là điểm bạn có quan trang trí ngôi nhà theo ý thích của mình và có quan thả hồn mình nhằm ngắm dòng sông thơ mộng hay nên phố lộng lẫy về đêm.

các phòng được kết cấu theo môi trường mở khiến ngôi chủ rộng rãi hơn so Với diện tích thực của căn hộ chung cư. Song song đó Đối với cấu trúc ban công ngay cạnh phòng khách làm căn hộ luôn luôn đón được ánh kiến từ thiên vậy nhằm chung cư luôn ngập tràn trong số ánh nắng, thoáng đãng và thông thoáng, thoáng đãng.

dự án bất động sản tạo hệ thống trên 60 cơ sở vật chất nội quỹ sang trọng tân tiến như mạng lưới hồ bơi rộng, quỹ vui chơi, vui chơi trẻ em, quỹ thể dục, trường mầm non…..tất cả đều nhằm mục đích đáp ứng đòi hỏi hàng ngày của dân cư trong số nội quỹ dự án.

dự án cũng hưởng lợi từ những cơ sở vật chất xung quanh vô cùng hấp dẫn như các trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson…hay hệ thống các trường học: trừơng quốc tiễn Úc AIS, quốc tế Anh BIS…, chuỗi các Dự án Gem Quận 2 bệnh viện như bệnh viện quốc tế Vin Mec, bệnh viện quốc tế hảo , phòng khám quốc tế Family MedicalPractice, bệnh viện quận 2…..

tiềm năng của dự án bất động sản gem riverside Đất xanh

dự án nằm ngay trung tâm quận 2, liên kế Với quỹ người dân sầm uất Nam Rạch Chiếc, ngay cạnh trung tâm hành chính quận 2 , giáp Với những tuyến đường giao thông huyết mạch vào trung tâm thành phố bởi đó dự án có nhiều tiềm lực phát triển về mọi mặt.

Về giao thông từ dự án nhà phố này bạn sẽ mau chóng đi được tới những khu vực xung quanh như 10 phút để di chuyển tới quận Bình Thạnh, 15 phút nhằm di chuyển đến quận Thủ Đức, 20 phút để đi tới quận một, 25 phút để đi đến Can ho Gem Quan 2 quận 7, mất từ 05 đén 07 phút là đến những khu người dân sang trọng , quỹ đô thị mạnh quận 2 như khu hành chánh Thạnh mỹ Lợi, yên Phú an Khánh…

Liên kết vùng của dự án nhà phố rất tiện lợi và tạo các tiềm năng xây. chung cư gem riverside lối trung tâm quận 1 khỏang 3km, chúng ta chỉ mất năm phút chạy xe, phong cách The Vista, Parkson, Metro quận 2 mảng 3,3km, phong cách Phú hảo Hưng quận 7 khoảng 7km, cách trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm 1km, gần 1 số trường học quốc tế như AIG,AIS,BIS…

Như nhiên Đối với Những nét đẹp vốn có của mình dự án bất động sản gem riverside đã tạo được một hình ảnh xinh đẹp trong số mắt mọi quý khách. Hi vọng rằng trong tương lai dự án bất động sản này còn có được những thụ ủng hộ của khách hàng.